Về AuthAvenue

Authavenue - Hàng Hiệu Chính Hãng Authentic

Authavenue - Hàng Hiệu Chính Hãng Authentic như Túi Michael Kors (MK), Túi Coach, Túi Ck, Đồng Hồ, Phụ Kiện chính hãng mới nhất từ Mỹ 100%. Hơn 7 năm uy tín trên thị trường về dòng sản phẩm hàng hiệu từ Mỹ

Bắt nguồn từ năm 2007, người sáng lập AuthAvenue rất yêu thích những phong cách thời trang đơn giản, hiện đại, đáp ứng được độ bền và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI và bị hạn chế về mặt địa lý để có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi đã thật sự hạnh phúc khi khách hàng từ mọi nơi hài lòng về sản phẩm và cũng như sự cố gắng làm khách hàng hài lòng của mình. Sau rất nhiều năm vẫn mong ước mang đến sản phẩm chất lượng, chúng tôi mong muốn mở ra một thế giới mới cung cấp hàng chính hãng với nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá ĐA DẠNG để bất kỳ ai yêu thích hàng chính hãng đều có thể sở hữu. Và chúng tôi rất vui mừng giờ đây Auth Avenue ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

 

Ý NGHĨA CỦA LOGO AUTH AVENUE

Auth Avenue nghĩa là đại lộ chính hãng. Ý tưởng chữ A được thiết kế từ đại lộ và chiếc cầu bắt ngang thể hiện Auth Avenue chính là CHIẾC CẦU NỐI MANG ĐẾN HÀNG CHÍNH HÃNG cho khách hàng ở bất kỳ đâu. Mỗi khi khách hàng cần những sản phẩm chính hãng nổi tiếng với đa dạng mức giá, Auth Avenue sẽ là chiếc cầu nối TIN CẬY kiểm duyệt và chọn lựa sản phẩm chính hãng chất lượng.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CUNG CẤP ĐẾN KHÁCH HÀNG 

Auth Avenue chọn lựa những thương hiệu uy tín toàn cầu từ Mỹ.

Vì sao chúng tôi chọn lựa sản phẩm từ các nước hàng đầu? 

Vì các thương hiệu từ các nước hàng đầu đã được chứng minh qua thời gian về tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp của chúng. Tiền nào của đó đã được minh chứng từ các dòng thương hiệu uy tín. Auth Avenue muốn mang sản phẩm có giá trị tương xứng với số tiền khách hàng chi ra cho một sản phẩm.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ NGOÀI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giá trỊ khác tại Auth Avenue: Dễ dàng -Uy tín – Tận tâm

Dễ dàng: 

 • Khách mua hàng dễ dàng, nhanh chóng. Hàng có sẵn chiếm 80%. Đặt mua giao tận nơi miễn phí shipping.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng dễ dàng: 
 • Đổi hàng trong 7 ngày (xem chi tiết)
 • Trả hàng : Khi khách không nhận được hàng như cam kết
 • Bảo hành 1-2 năm 

Uy tín: 

 • Chỉ bán hàng chính hãng nhập khẩu
 • Chỉ chọn sản phẩm chất lượng, thương hiệu chất lượng
 • Là nơi được các thương hiệu chọn lựa để cung cấp sản phẩm cho khách hàng

Tận tâm:

 • Luôn giải đáp các thắc mắc tận tình
 • Luôn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với sự mong muốn của khách hàng 
 • Chăm sóc bảo hành sản phẩm của khách hàng sau khi mua tận tâm

HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ CHO CHÚNG TÔI Ý KIẾN SAU TRẢI NGHIỆM MUA SẮM CỦA BẠN. SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA BẠN LÀ ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT. 

CHÚNG TÔI MONG MUỐN LẮNG NGHE VÀ TRỞ THÀNH CHIẾC CẦU NỐI HÀNG CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT ĐẾN BẠN.


Đã thêm vào giỏ hàng